Bạn đang ở đây

Giới thiệu Tranh canvas đang được nhiều gia đình săn lùng

21/08/2018 13:08

Tranh Canvas là gì? Tranh làm bằng chất liệu này có ưu thế gì so với những loại tranh thông thường khác. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn loại tranh này cho không gian sống bạn nhé!

Tranh Canvas là gì?

Tranh Canvas là tên gọi một dòng tranh được in trên chất liệu vải canvas. Chất liệu này thường được chúng ta quen gọi là vải bố.

Vải canvas là loại vải được làm tự sợi cotton tự nhiên, rất nhẹ và độ bền tốt. Chính vì đặc điểm này mà canvas thường được các hoạ sĩ sử dụng để vẽ.

Hình ảnh được in trên nền canvas sẽ thông qua công nghệ cao. In bằng máy in phun kĩ thuật số và mực in chuyên dụng nên có độ sắc nét cao, hình ảnh chuẩn và không hề bị phai màu theo thời gian. Loại mực in chuyên dụng thường được sử dụng là Pigment Dye,Ecosolvent.

Bề mặt vải canvas khi in tranh được xử lý trên bề mặt nên sẽ có độ nhẵn mịn, căng ra trên khung tranh gỗ cho hình ảnh rất rõ nét.

Vậy, những bức tranh canvas có gì hơn so với những dòng tranh thông thường khác?

Đẹp Canvas sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể nhất.

  • Được in bằng loại mực in chuyên dụng nên tranh canvas có chất lượng tốt. Loại mực này cũng có khả năng kháng nước, hạn chế được các trường hợp bị ẩm mốc trên tranh.
  • Màu sắc tranh trung thực và tươi sáng.
  • Vải canvas không hề độc hại trong quá trình sử dụng.


Một trong những bộ sưu tập của Bhomes - Tranh treo tường Scandinavia

  • Bạn có thể in nhiều kích thước mà không không bị giới hạn.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và không bị phai màu theo thời gian. Bạn có thể dùng tranh đến vài chục năm mà không sợ bị cũ. Tranh canvas cũng dễ dàng vệ sinh.
  • Màu sắc của tranh tươi sáng, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau và làm nổi bật mọi căn phòng theo nhiều phong cách khác nhau.
  • Tranh canvas tại Bhomes - Tranh treo tường Scandinavia có hơn 4000 chủ đề để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế tranh theo ý tưởng của chính bạn, bạn có thể tuỳ ý sáng tạo cho không gian sống.

 

Một góc tường làm việc, một mảng tưởng lớn nơi phòng khách, phòng bếp…tất cả đều có thể được lấp đầy bằng những bức tranh canvas sang trọng.

Hãy tham khảo thêm các bộ sưu tập Trang Canvas theo chủ đề của Bhomes - Tranh treo tường Scandinavia. Đặt hàng trực tiếp trên website hoặc Facebook.

Tranh treo tường hiện đại| Tranh teo tường phòng bếp
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay
Bạn cần tư vấn?